Hình ảnh vườn bơ booth 7 từ lúc mới trồng đến khi thu hoạch

Để tránh mua phải cây giống kém chất lượng. Bà con vui lòng chỉ liên lạc tới số 0966.25.17.86 để được tư vấn

Sau nhiều năm cung cấp bơ booth 7 cho bà con nông dân trong cả nước, Vườn Ươm Viện Eakmat đã nhận được nhiều phản hồi đáng mừng từ rất nhiều bà con

Bơ booth 7 là một giống bơ nhập ngoại có xuất xư từ Mỹ du nhập vào Việt Nam và được thị trường đón nhận tạo điều kiện cho người dân Việt Nam có nhu cầu nhân giống rộng rãi trại nhiều địa phương khắp cả nước, trong đó khu vực Tây Nguyên là nơi tập trung nhiều nhất nhờ điệu kiện khí hậu thuận lợi, đất đai phù hợp giúp cây bơ booth 7 cho năng suất rất cao, đạt được tới 500Kg sau 7 năm trồng. Ngoài ra tại các tỉnh miền tây, đông nam bộ, và một số tỉnh phía bắc cũng mang lại những kết quả rất tốt.
Bo booth 7 là một giống bơ tốt nhưng bà con cũng nên chăm sóc kỹ lưỡng để cây cho năng suất tối đa, thường xuyên kiểm tra vườn bơ booth 7 của mình để tránh các loại sâu bệnh phá hoại gây hại nghiêm trọng tới cây như vậy chúng ta sẽ tìm được cách phòng trừ bệnh kịp thời nhất. Tỉa cành tạo tán mỗi năm tạo độ thoáng cho cây cũng giúp phòng được nấm cho cây bơ và bên cạnh đó giúp khả năng ra hoa đậu quả của cây cao hơn rất nhiều.

hình ảnh bơ booth 7 phần 1

hình ảnh bơ booth 7 phần 2

hình ảnh bơ booth 7 phần 3

hình ảnh bơ booth 7 phần 4

hình ảnh bơ booth 7 phần 5

Kỹ thuật trồng cây bơ booth 7 không hề khó, bà con nên bón phân lót trước khi trồng, thời điểm thích hợp nhất để trồng là vào mùa mưa mỗi năm để cây có thể sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ nhất. Trước khi mang cây bơ booth 7 ra trồng, bà con nên phơi năng cây được ghép trong bầu ra ngoài năng khoảng 10 ngày để cây thích nghi tốt hơn, đối với những cây bà con mua tại Vườn Ươm Viện Eakmat đều được phơi nắng nên khả năng chống sâu bệnh và tỷ lệ sống rất cao.

hình ảnh bơ booth 7 phần 6

hình ảnh cây bơ booth 7

Vì với giá bán hiện nay cũng khá cao 50-150.000/Kg nên tình hình trộm cắp cũng rất nhiều, bà con nông dân nên sử dụng biện pháp rào và canh thường xuyên tránh bị hái và phá hoại ảnh hưởng tới kinh tế sau nhiều năm trồng và chăm sóc.

hình bơ booth

ảnh bơ booth 7

hình bơ booth 7

Ở những phần sau chúng tôi sẽ có thêm nhiều hỉnh ảnh chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc cây bơ booth 7 hơn nhằm mang lại cho bà con những kỹ thuật hay dễ dàng thực hiện đạt được năng suất tối đa, cuối cùng chúc bà con nông dân nên tin tưởng vào giống cây mình đang trồng có những vụ mùa bội thu.

Posted in:
Hãy để lại nhận xét về bài viết này, chúng tôi sẽ ghi nhận và giúp đỡ bạn
hotline viện eakmat