Những lợi ích mà sầu riêng Thái mang lại

Để tránh mua phải cây giống kém chất lượng. Bà con vui lòng chỉ liên lạc tới số 0966.25.17.86 để được tư vấn

Sầu riêng Thái du nhập vào nước ta từ năm 1990 và hiện nay được xem là đặc sản Thái trên đất Việt với nhiều ưu điểm. Từ việc dễ dàng thích nghi với khí hậu nhiều vùng trong nước, cho đến năng suất, chất lượng trái cũng vượt trội. Cơm khô, dẻo, vị ngọt thanh, mùi hương không nồng cơm có màu vàng nhạt.

lợi ích của sầu riêng Thái

Liệt kê những lợi ích mà sầu riêng Thái mang lại

Nếu mỗi ngày bạn ăn 1 múi sầu riêng tương đương với 234gr có nghĩa là bạn đang hấp thụ vào cơ thể khoảng 20% lượng carbohydrate. Một nguồn năng lượng dồi dào để cơ thể hoạt động trong ngày. Ăn 1/5 trái sầu riêng là đủ bổ sung năng lượng cho hoạt động của một ngày dài.

Tốt cho cơ thể

ăn sầu riêng Thái có lợi ích gì?

Ăn sầu riêng tốt cho cơ thể dưỡng tỳ bổ khí, tráng dương. Là loại thực phẩm bổ dưỡng cho bệnh nhân ốm yếu và phụ nữ sau khi sinh con.

Tạo cảm giác ăn ngon miệng

Hương vị của quả sầu riêng là thứ gây tranh cãi khá nhiều, một số người sẽ không thích mùi hương vì cho rằng nó thối. Nhưng giá trị dinh dưỡng của loại trái cây này không hề phản ánh qua mùi hương. Với những người ưa thích khi nghe mùi sẽ khó cưỡng lại được, làm tăng cảm giác ăn ngon miêng khi sử dụng đồ ăn hoặc thức uống có pha sầu riêng.

Nguồn Thiamin tốt

Thiamin có trong sầu riêng Thái giúp cơ thể chuyển hóa tốt carbonhydrate thành nguồn năng lượng. Giúp cơ thể phát triển cơ bắp và hệ thần kinh khỏe mạnh, nếu bạn muốn tăng cơ thì hãy ăn sầu riêng mỗi ngày với lượng phù hợp.

Thưởng thức sầu riêng mỗi ngày chính là món quà tuyệt vời cho cơ thể. Với nhiều lợi ích mang lại cho bản thân và những thành viên trong gia đình. Giá thành của sầu riêng Thái được bán trên thị trường với giá phải chăng nên chỉ cần một số tiền nhỏ là gia đình bạn có thể thưởng thức loại vua trái cây này rồi.

Posted in: Sầu Riêng
Hãy để lại nhận xét về bài viết này, chúng tôi sẽ ghi nhận và giúp đỡ bạn
hotline viện eakmat